Hướng dẫn cách chơi

Học cách build Paladin Diablo 2 từ các game thủ – Listnhacai | kem sâm feiya

• Giới thiệu lối build Hammerpally cho Paladin .
  • Cách build Paladin Diablo 2 Stat build .
  • Học cách skill Build .

Diablo 2 được biết đến là một tựa game nhập vai hành vi nổi tiếng có mang hơi hướng kinh dị. Trong số các nhân vật trong Diablo 2, Paladin nổi tiếng là một vị tướng dũng mãnh và gây ấn tượng với người chơi. Vì thế, cách build Paladin Diablo 2 cũng được các game thủ san sẻ thoáng đãng để vận dụng nhanh gọn hơn cho đại chiến. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng listnhacai khám phá về cách build Paladin từ các cao thủ nhé !

Giới thiệu lối build Hammerpally cho Paladin

Paladin là một vị tướng thuộc thể loại cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất được phong cách thiết kế cho nhân vật này là Blessed Hammer. Bên cạnh đó, các kiến thức và kỹ năng của Paladin cực kỳ phong phú như ngừng hoạt động, cầu nguyện, cứu rỗi, thiền … Đối với những người mới chơi thì các bạn nên build theo lối Hammerpally . hoc-cach-build-paladin-diablo-2-tu-cac-game-thu-1 Điểm điển hình nổi bật của lối build này là biến kỹ năng và kiến thức Blessed Hammer trở nên lợi hại hơn. Sau phiên bản update 1.10, skill cộng hưởng Open và nhanh gọn được vận dụng vào lối đánh của Paladin. Và đã nhanh gọn trở thành một trong những nhân vật hoàn toàn có thể PvM mạnh nhất game. Nguyên nhân là vì Blessed Hammer là một skill phép thuật nên sẽ không khi nào bị immu. Bên cạnh đó, việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm chi phí được points và dành cho những kiến thức và kỹ năng khác .

Điểm yếu duy nhất của cách build Paladin Diablo 2 cũng chính là điểm mạnh của Blessed Hammer. Blessed Hammer chỉ được phép phát huy sức mạnh trong một môi trường rộng. Nếu như đặt trong một môi trường chật hẹp ví dụ như Maggot Lair, Flayer Dungeon… thì sẽ không thể phát huy được sức mạnh của mình.

Cách build Paladin Diablo 2: Stat build

• Dex: Người chơi chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin chia sẻ, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.
  • Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.
  • Str: Các tân game thủ khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đấy là cách build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.
  • Vit: Đối với Vit, bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

Học cách skill Build

Như đã được đề cập ở trên, Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi có thể thi triển chiêu thức. Tuy nhiên, các bạn không nên nâng skill quá vô tội vạ vì nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng.

cach-build-paladin-diablo-2-bo-ky-nang

Combat Skill

• Blessed Hammer: Max 20 poitns
  • Charger: Chọn 1 hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp hạn chế khuyết điểm trong môi trường hạn hẹp
  • Holy Bolt: Chọn 1 skill đến Blessed Hammer
  • Holy Shield: Đây là skill cực kỳ cần của Paladin vì thế hãy ưu tiên dồn points cho nó.
  • Smite: Chọn 1 point đến Blessed Hammer

Defensive Aura

• Cleasing: Chọn 1 point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc.
  • Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.
  • Pray: Chọn 1 point
  • Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.
  • Vigor: Max 20 points. Skill này giúp người có thể trốn thoát rất nhanh.

Offensive Aura

• Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.
  • Might: Chọn 1 point.
  • Concerntration: Max 20 poitns. Đây là Aura chính của cách build Paladin Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Nó có tác dụng tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

Mua Item hợp lý

• Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest là item không bao giờ thiếu được. Bởi vì nó có khả năng cộng thêm 2 điểm cho mọi skill.
  • Dây chuyền: Chẳng gì hợp hơn với Paladin bằng Mara’s Kaleidoscope.
  • Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Bởi nó có khả năng thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.
  • Nhẫn: Stone of Jordan kết hợp với Raven’s Frost.
  • Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.
  • Giày: Trang bị được đánh giá tốt nhất là War Traveller. Chỉ số def cao, Str và Vit được cộng thêm 10. Ngoài ra khả năng faster run/walk được tăng thêm 10%. Một trang bị không tồi chút nào.
  • Khiên 1: Chắc chắn là Herald of Zakarum. Resist cực lớn, def quá cao, cộng 4 skill là điểm nổi trội nhất của item này.
  • Găng tay: Nếu muốn hồi nhanh năng lượng và cộng thêm Faster Cast Rate, bạn hãy chọn găng tay Magefist.
  • Thắt lưng: Nên chọn Arachnid Mesh.

Bên cạnh đó, các bạn nên tùy ý chọn vũ khí và khiên theo sở trường thích nghi của mình. Miễn sao đừng làm cho Paladin yếu đi là được .

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách build Paladin Diablo 2. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của trò chơi điện tử PC/CONSOLE!

Xem thêm : Top 5 cách Sorceress Diablo 2 Build dành cho newbie