[Riven] Cách lên trang bị và đội hình cho Riven DTCL 10

Hướng dẫn cách lên trang bị và đội hình mạnh nhất cho Riven trong Đấu trường chân lý mùa 10 dành cho anh em game thủ!

Riven từng là một đại kiếm quân sư trong quân đoàn Noxus, có một chiến đội cho riêng mình. Với kỹ năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, Riven khiến bất kỳ đối thủ nào cũng gặp phải khó khăn khi đối đầu. Cô nàng sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà game thủ có thể sử dụng trong đội hình của mình.

Riven trong ĐTCL mùa 10 là vị tướng 3 vàng thuộc hệ tộc 8-Bit và Thánh Ra Dẻ. Nếu bạn quan tâm đến nhân vật này thì bài viết dưới đây Mega sẽ giải đáp đến bạn toàn bộ những thông tin về Cách lên trang bị và đội hình cho Riven DTCL 10.

Cách lên trang bị và đội hình cho Riven trong DTCL 10

I. Kỹ năng và hệ tộc Riven DTCL mùa 10

1. Hệ tộc Riven

• 8-Bit
  • Thánh Ra Dẻ

Hệ tộc Riven

2. Chỉ số

• Giá: 3 vàng
  • Máu: 800 / 1440 / 2592
  • Giáp: 40
  • Mana: 0/50
  • Sát thương: 60 / 90 / 135
  • Tốc độ đánh: 0.75
  • Tỷ lệ chí mạng: 25%
  • Kháng phép: 40

3. Kỹ năng Riven

Phòng Ngự Kiểu Voxel: Riven nhận được lá chắn. Trong 6 giây tiếp theo, các đòn tấn công gây sát thương vật lý lên kẻ địch ở gần mục tiêu.

Hiệu ứng Riven Siêu Sao: +200 Máu, +10% AD, +10% Giáp, +10% Kháng Phép

• Tỉ lệ sát thương vật lý: 250% / 275% / 350%
  • Khiên cơ bản: 50/65/80
  • Tổng lá chắn: 250% / 275% / 350% AD + 50/65/80 SMPT
  • Sát thương lan: 35% AD

Kỹ năng Riven

II. Lên trang bị cho RivenDTCL mùa 10, đồ chuẩn của Riven DTCL season 10

1. Trang bị mạnh nhất

Quyền Năng Khổng Lồ: Khi tướng sở hữu gây ra sát thương hoặc nhận sát thương sẽ được tăng 2% Sát thương Vật lý và 2 Sức mạnh Phép thuật. Sau khi cộng dồn tối đa 25 lần nhận thêm 25 Giáp và Kháng phép.

Huyết Kiếm: Vật phẩm hồi máu cho chủ sở hữu dựa trên 20% sát thương gây ra. Vào lần đầu tiên trong ván đấu, lượng máu xuống dưới 40% tướng được nhận lá chắn máu tối đa 25% kéo dài trong 5 giây.

Móng Vuốt Sterak: Một lần trong mỗi giao chiến, khi tướng sở hữu bị tụt máu xuống 60% sẽ được tăng 20% máu tối đa và 35% Sát thương tấn công cho đến khi hết trận.

2. Trang bị cần nhặt

Giáp Lưới: Cộng 20 Giáp

Kiếm BF: Cộng 10% sát thương tấn công

Áo Choàng Bạc: Cộng 20 kháng phép

Cung Gỗ: Cộng 10% tốc độ tấn công

III. Đội hình các tướng cùng hệ/tộc với Riven

1. Riven và các tướng cùng hệ tộc 8-Bit

– Đội hình này gồm:

• Caitlyn (4 vàng)
  • Corki (1 vàng)
  • Garen (2 vàng)

Riven và các tướng cùng hệ tộc 8-Bit

Tướng 8-Bit nhận 5% sức mạnh công kích và bắt đầu tính điểm cho lượng sát thương đội của bạn gây ra. Với mỗi điểm số cao nhất mà bạn vượt qua, tướng 8 Bit nhận thêm sức mạnh công kích.

• (2) 1,8% cho mỗi điểm cao.
  • (4) 3% cho mỗi điểm cao.
  • (6) 5% cho mỗi điểm cao và mở khóa điểm số cao nhất cuối cùng, khi đạt được sẽ trao cho bạn một phần thưởng đặc biệt.

2. Riven và các tướng cùng hệ tộc Thánh Ra Dẻ

– Đội hình này gồm:

Riven và các tướng cùng hệ tộc Thánh Ra Dẻ

Tướng Thánh Ra Dẻ nhận tốc độ đánh, tăng thêm gấp đôi khi mục tiêu của họ còn dưới 50% máu. Tướng Thánh Ra Dẻ trong phạm vi một ô sẽ lướt và chém xuyên qua mục tiêu bằng đòn đánh tiếp theo.

• (3) 25% tốc độ đánh
  • (5) 40% tốc độ đánh
  • (7) 75% tốc độ đánh

IV. Hướng dẫn build mạnh nhất cho Riven DTCL mùa 10

1. Đội hình Sounds Of Valor

Đội hình Sounds Of Valor sẽ bao gồm các tướng:

• Mordekaiser (3 vàng)
  • Garen (2 vàng)

Đội hình Sounds Of Valor

– Khi nào sử dụng đội hình này: Nếu bạn lấy Riven làm Headliner

– Giai đoạn đầu trận: Sử dụng ai đó như Lillia làm người giữ vật phẩm cho Riven Level up to 4 ở giai đoạn 2-1

Giai đoạn đầu trận

– Giai đoạn giữa trận:

Chuyển đổi vật phẩm lên Riven

Level up to 6 ở giai đoạn 3-2.

Giai đoạn giữa trận

2. Đội hình 0/10/0 Power Spike

Đội hình 0/10/0 Power Spike sẽ bao gồm các tướng:

• Qiyana (5 vàng)
  • Mordekaiser (3 vàng)

Đội hình 0/10/0 Power Spike

Khi nào sử dụng đội hình này: Nếu bạn thấy Yasuo là Edgelord Headliner

– Cách chơi: Tiết kiệm và đợi dư trên 50 vàng để Roll và lên 3 sao cho các tướng chính. Chiến thuật này thường áp dụng khi tướng chính của bạn có giá 2 – 3 vàng, nhưng đôi khi có thể áp dụng cho các tướng 1 vàng.

– Giai đoạn đầu trận:

Chơi xung quanh Yasuo Headliner

Không lên cấp sớm

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận:

Roll ở giai đoạn 3-1 khi cấp 4 đến Yasuo 3 sao

Việc giảm xuống 30/20 vàng cho việc này là ổn.

Giai đoạn giữa trận

V. Tổng kết

Trên đây Mega đã hướng dẫn đến bạn cách lên đồ cho Riven trong DTCL mùa 10 cùng với đó là cách build đội hình tốt nhất cho nhân vật này. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích để bạn có thể đạt được top cao trong DTCL.

Đấu trường Chân lý là một tựa game nhẹ với cấu hình yêu cầu của game không quá cao. Nếu bạn đang tìm hiểu tựa game này và muốn build một cấu hình phù hợp để chơi DTCL ổn áp vừa đủ để chơi được các tựa game Moba thì bạn có thể tham khảo Top 5 cấu hình PC để chiến game Moba mà Mega đã từng gợi ý nhé!

[Gnar] Cách lên trang bị và đội hình cho Gnar DTCL 10

[Bard] Cách lên trang bị và đội hình cho Bard DTCL 10