Học trống điện tử căn bản ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hiện nay, việc tìm một khóa học trống điện tử căn bản tại TpHCM không hề khó. Nhưng học trống điện tử ở đâu tốt nhất là vấn đề được nhiều người cân nhắc. Để giải đáp vấn đề đó, Yamaha xin gợi ý đến bạn Trường Âm nhạc Yamaha.

tcm:69-1325864

Khóa học trống điện tử tại trường âm nhạc được thiết kế hiện đại, giáo viên và học viên có thể thoải mái trao đổi kiến thức và có môi trường học vui vẻ, thoải mái nhất. Đặc biệt, khi học tại trường, học viên được trải nghiệm những nhạc cụ chính hãng của Yamaha.

Học viên tại Trường Âm nhạc Yamaha sẽ học cả lý thuyết lẫn các kỹ năng thực hành học đánh trống cơ bản.

Về kiến thức:

• Kiến thức tổng quát về âm nhạc
  • Nhạc lý cơ bản
  • Kiến thức tổng quát về học trống điện tử, học đánh trống jazz
  • Kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử
  • Kiến thức cơ bản về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng trống điện tử, trống jazz.

Về kỹ năng:

• Kỹ năng sử dụng trống điện tử và các thiết bị liên quan
  • Hoàn thiện kỹ năng căn bản các kỹ thuật trong nghệ thuật biểu diễn trống điện tử
  • Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc
  • Kỹ năng sử dụng trống theo phong cách âm nhạc hiện đại.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học đánh trống điện tử tại Yamaha bởi giáo viên có trình độ và có buổi test trình độ cho học viên cuối khóa. Hãy đăng ký ngay lớp học thử miễn phí để trải nghiệm không gian đào tạo hiện đại hàng đầu tại Yamaha!

đăng ký học thử miễn phí ngay

Thông tin liên hệ:

Trường Âm nhạc Yamaha (Yamaha Music School Vietnam)

Địa chỉ: Tầng 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 1900 299 279

Facebook: Yamaha Music School Vietnam

Yamaha Music Vietnam

Hotline: 1900 299 279 (9h – 17h, Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần)

Facebook: Yamaha Music Vietnam